lnwshop logo

บทความ

เทคนิคการดูแลความสะอาดที่นอนแบบง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการดูแลความสะอาดที่นอนแบบง่ายๆ ที่นอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สัมผัสกับตัวเราวันละ 5 ชั่วโมงขึ้นไป จึงจำเป็นต้องดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ และด้วยความที่เป็นของใหญ่ การเคลื่อนย้ายไม่ง่าย ซักไม่ได้ และยังมีข้อจำกัดอย่างอื่นอีก การทำความสะอาดที่นอนจึงเป็นวิธีการโดยเฉพาะ ซึ่งคงต้องชี้ชัดลงไปด้วยว่า เหตุที่สกปรกจนต้องทำความสะอาดนั…
หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ในการนอนนั้น นอกจากเลือกที่นอนให้ถูกสุขลักษณะแล้ว หมอนที่หนุนคอก็เป็นอีกอย่างที่ต้องเลือกให้ดี เพราะมีกระดูกที่ต่อเนื่องกับกระดูกสันหลังของเรา หมอนไม่ดี แม้ที่นอนจะดีอย่างไรก็หลับไม่สบาย แม้ดูเผินๆ จะเหมือนแค่รองรับศีรษะ รองรับคอ แต่แท้ที่จริงแล้ว หมอนยังช่วยในการจัดสะโพก หลังและคอขอ…
อยากได้ที่นอน นุ่มๆนอนสบายๆ เลือกแบบไหนดีมีคำแนะนำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
อยากได้ที่นอน นุ่มๆนอนสบายๆ เลือกแบบไหนดีมีคำแนะนำ ความที่คนเราต้องใช้เวลานอนบนที่นอนเกือบ 1 ใน 3 ของชีวิตแต่ละวัน ที่นอนจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญต่อชีวิตมากๆ แม้ของอย่างอื่นที่เรามีโอกาสใช้น้อยกว่าที่นอน เรายังลงทุนเพื่อสิ่งนั้นด้วยราคาที่สูง แล้วทำไมเราจะไม่ลงทุนเพื่อสิ่งที่มีผลต่อสุขภาพและความสุขวันละ 5-6 ชั่วโมงเล่า มาเลือ…
ที่นอนสปริงดีหรือไม่ เรามีคำแนะนำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ที่นอนสปริงดีหรือไม่ เรามีคำแนะนำ จากภาวะสิ่งแวดล้อมบ้าง การงานบ้างที่ทำให้คนเรามีความเครียด พอถึงเวลานอนหลับพักผ่อนจึงแสวงหาความสบายแบบสุดๆ สิ่งที่ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ก็คือ ที่นอน ต้องเป็นที่นอนที่นอนแล้วหลับได้สนิทจริงๆ ในปัจจุบันที่นอนประเภทมีสปริงนั้นเป็นที่นิยมมาก เพราะให้ความรู้สึกสบายและยืดหยุ่น มากกว่าที่นอนในลักษณะอื่นๆ…
ที่นอนยางพาราคืออะไร มีข้อดีอย่างไรเรามีรายละเอียด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ที่นอนยางพาราคืออะไร มีข้อดีอย่างไรเรามีรายละเอียด เวลาปรึกษาเรื่องเลือกที่นอนกับใครๆ มักได้รับคำแนะนำให้ซื้อที่นอนยางพารา โดยเฉพาะหลายคนยืนยันว่า ที่นอนยางพาราสิดี ไม่ยุบตัวทำให้นอนแล้วไม่ปวดหลัง และเพราะความนิยมที่มีสูงนี่เอง ทำให้ที่นอนยางพาราหรือเสริมยางพาราถูกนำมาขายกันมาก และมีการพัฒนาขึ้นมาจากที่นอนยางพาราที่ทำเป็นแผ่นบาง…
เทคนิคการเลือกที่นอนให้ตรงใจ แบบไหนเหมาะ ไม่เหมาะมีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการเลือกที่นอนให้ตรงใจ แบบไหนเหมาะ ไม่เหมาะมีคำตอบ การนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตในแต่ละวันเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าใครนอนหลับไม่สนิทละก็ จะส่งผลกระทบต่อการทำงานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นความง่วง อารมณ์หงุดหงิด ฉะนั้น ที่นอนจึงพลอยเป็นเรื่องสำคัญตามไปด้วย ต้องนอนสบายจะได้หลับสนิท การเลือก…
บริการของบริษัทที่นอนเบจพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บริษัทที่นอนเบจพร เป็นโรงงานที่นอน บริการสั่งทำเตียงนอน สั่งทำที่นอน ที่นอนราคาโรงงาน ที่นอนโครงการ ที่นอนโรงบาล ในปัจจุบันการผลิตที่นอนนั้น มีผู้ผลิตหลายรายหรือมีโรงงานที่นอนค่อนข้างเยอะ ทั้งในแบบอุตสาหกรรมใหญ่และเล็ก ซึ่งมักจะมีบริการหลากหลายรูปแบบ เช่น สามารถสั่งทําที่นอนได้ หรือ สั่งทำเตียงนอน ได้เพราะบางแห่งสั่งทำเตียงนอนแบ…
ผ้าปูที่นอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
รับผลิต ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน+หมอนPVC สำหรับโรงแรม หอพัก คอนโด อพาร์ทเมนท์ รีสอร์ต สปา ร้านนวด โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล เนอสเซอรี่ สั่งทำได้ทุกขนาดตามความต้องการของท่านลูกค้า สั่งจำนวนมากลดราคาพิเศษ ขายราคาโรงงานคับ สั่งทำได้ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำสั่งจำนวนน้อยมารับของเองที่ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หรือถ้าอยู่บริเวณใกล้เคียงบริการส่งให้ฟ…
ผ้าหนังเทียม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
จำหน่ายผ้าหนังเทียม พีวีซี ใช่สำหรับ หุ้ม ที่นอน, โซฟา, เบาะรถยนต์, กรุผนัง, เป็นต้น มีความหนาตั้งแต่ 0.6 - 0.7 - 1.0 มิลลิเมตร หน้ากว้าง 54 นิ้ว หรือ 138 เซนติเมตร มีให้เลือกหลายสีและหลากหลาย ตามความต้องการของท่านลูกค้า ครับ หนังเทียม Pvc ลาย PD หนังเทียม Pvc ลาย Ey หนังเทียม Pvc ลาย PN หนังเทียม Pvc ลาย AR หนังเทียม Pvc ลาย C4…
ฟองน้ำวิทยาศาสตร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ฟองน้ำวิทยาศาสตร์ ฟองน้ำอัด (Foam) ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ต่อไปนี้ อุตสาหกรรมเครื่องนอน - เป็นวัตถุดิบส่วนหนึ่งของที่นอน ที่นอนเด็ก ที่นอนปิคนิค (MATTRESS) อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ - เป็นวัตถุดิบหลักส่วนหนึ่งของชุดโซฟาหนังแท้หรือโซฟาหนังพีวีซี (FURNITURE) -ขนาด 36" x 78" -ขนาด 42" x 78" -ขนาด 60" x 78" -ขนาด 72" x 78" -และยังมีฟองน้…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม270,433 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด127,044 ครั้ง
เปิดร้าน16 ม.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ย. 2560
Go to Top