lnwshop logo

บทความ

ฟองน้ำอัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ฟองน้ำอัด,โรงงานฟองน้ำอัด วัสดุเป็นเศษฟองน้ำ ซึ่งเป็นการ Recycle เศษฟองน้ำจากโรงงานโดยนำมาเข้าเครื่องบดฟองน้ำ เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำมา ผ่านตะแกรง คัดขนาดที่เหมาะสม ก่อนอัดเป็นก้อนด้วยกาวโพลียูรีเทน - ขนาด 40" x 80" ความหนาลูกค้าสั่งได้- ขนาด 36" x 78" ความหนาลูกค้าสั่งได้- ขนาด 42" x 78" ความหนาลูกค้าสั่งได้- ขนาด 60" x 78" ความหน…
ที่นอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ผู้ผลิตและจำหน่ายที่นอนทุกชนิด ปลีก - ส่ง ที่นอนปิคนิคที่นอนยางพารา ที่นอนสปริง ที่นอนใยมะพร้าว ที่นอนฟองน้ำ ที่นอนฟองน้ำอัด ที่นอนนวดแผนโบราณ ที่นอนขนาด 3 ฟุต ขนาด 5 ฟุต 6 ฟุต ที่นอนสำหรับคอนโด ที่นอนโรงพยาบาลที่นอนโรงแรม ที่นอนสำหรับอพาร์เมนท์ หอพัก ที่นอนนวดแผนโบราณ สั่งจำนวนมากลดพิเศษ ขายราคาโรงงาน สั่งทำได้ ไม่มีจำนวนขั้นต่…
หมอนราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
หมอนราคาถูก มีทั้งหมอน และไส้หมอนทุกชนิด อทิเช่น หมอนอิง หมอนยางพาราง หมอนใยสังเคราะห์ รับผลิตไส้หมอน ราคาถูกมาก บรรจุใยสังเคราะห์ 100% คุณภาพดี เกรดA นุ่ม ฟู สปริงตัวดีมาก (ซักได้ไม่รวมเป็นก้อน) หุ้มด้วยผ้า Spun-bond หรือ ผ้า TC, TK, cotton ตามสั่ง เช่น...... ไส้หมอนหนุน หุ้มผ้า TC ขนาด 19" x 29" ราคา 100 บาท ขนาด 18" x 48" ราค…
บริการของบริษัทที่นอนเบจพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
บริษัทที่นอนเบจพร เป็นโรงงานที่นอน บริการสั่งทำเตียงนอน สั่งทำที่นอน ที่นอนราคาโรงงาน ที่นอนโครงการ ที่นอนโรงบาล ในปัจจุบันการผลิตที่นอนนั้น มีผู้ผลิตหลายรายหรือมีโรงงานที่นอนค่อนข้างเยอะ ทั้งในแบบอุตสาหกรรมใหญ่และเล็ก ซึ่งมักจะมีบริการหลากหลายรูปแบบ เช่น สามารถสั่งทําที่นอนได้ หรือ สั่งทำเตียงนอน ได้เพราะบางแห่งสั่งทำเตียงนอนแบ…
เทคนิคการดูแลความสะอาดที่นอนแบบง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการดูแลความสะอาดที่นอนแบบง่ายๆ ที่นอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สัมผัสกับตัวเราวันละ 5 ชั่วโมงขึ้นไป จึงจำเป็นต้องดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ และด้วยความที่เป็นของใหญ่ การเคลื่อนย้ายไม่ง่าย ซักไม่ได้ และยังมีข้อจำกัดอย่างอื่นอีก การทำความสะอาดที่นอนจึงเป็นวิธีการโดยเฉพาะ ซึ่งคงต้องชี้ชัดลงไปด้วยว่า เหตุที่สกปรกจนต้องทำความสะอาดนั…
หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หมอนเพื่อสุขภาพกับหมอนทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ในการนอนนั้น นอกจากเลือกที่นอนให้ถูกสุขลักษณะแล้ว หมอนที่หนุนคอก็เป็นอีกอย่างที่ต้องเลือกให้ดี เพราะมีกระดูกที่ต่อเนื่องกับกระดูกสันหลังของเรา หมอนไม่ดี แม้ที่นอนจะดีอย่างไรก็หลับไม่สบาย แม้ดูเผินๆ จะเหมือนแค่รองรับศีรษะ รองรับคอ แต่แท้ที่จริงแล้ว หมอนยังช่วยในการจัดสะโพก หลังและคอขอ…
อยากได้ที่นอน นุ่มๆนอนสบายๆ เลือกแบบไหนดีมีคำแนะนำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อยากได้ที่นอน นุ่มๆนอนสบายๆ เลือกแบบไหนดีมีคำแนะนำ ความที่คนเราต้องใช้เวลานอนบนที่นอนเกือบ 1 ใน 3 ของชีวิตแต่ละวัน ที่นอนจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญต่อชีวิตมากๆ แม้ของอย่างอื่นที่เรามีโอกาสใช้น้อยกว่าที่นอน เรายังลงทุนเพื่อสิ่งนั้นด้วยราคาที่สูง แล้วทำไมเราจะไม่ลงทุนเพื่อสิ่งที่มีผลต่อสุขภาพและความสุขวันละ 5-6 ชั่วโมงเล่า มาเลือ…
ที่นอนสปริงดีหรือไม่ เรามีคำแนะนำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ที่นอนสปริงดีหรือไม่ เรามีคำแนะนำ จากภาวะสิ่งแวดล้อมบ้าง การงานบ้างที่ทำให้คนเรามีความเครียด พอถึงเวลานอนหลับพักผ่อนจึงแสวงหาความสบายแบบสุดๆ สิ่งที่ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ก็คือ ที่นอน ต้องเป็นที่นอนที่นอนแล้วหลับได้สนิทจริงๆ ในปัจจุบันที่นอนประเภทมีสปริงนั้นเป็นที่นิยมมาก เพราะให้ความรู้สึกสบายและยืดหยุ่น มากกว่าที่นอนในลักษณะอื่นๆ…
ที่นอนยางพาราคืออะไร มีข้อดีอย่างไรเรามีรายละเอียด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ที่นอนยางพาราคืออะไร มีข้อดีอย่างไรเรามีรายละเอียด เวลาปรึกษาเรื่องเลือกที่นอนกับใครๆ มักได้รับคำแนะนำให้ซื้อที่นอนยางพารา โดยเฉพาะหลายคนยืนยันว่า ที่นอนยางพาราสิดี ไม่ยุบตัวทำให้นอนแล้วไม่ปวดหลัง และเพราะความนิยมที่มีสูงนี่เอง ทำให้ที่นอนยางพาราหรือเสริมยางพาราถูกนำมาขายกันมาก และมีการพัฒนาขึ้นมาจากที่นอนยางพาราที่ทำเป็นแผ่นบาง…
เทคนิคการเลือกที่นอนให้ตรงใจ แบบไหนเหมาะ ไม่เหมาะมีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการเลือกที่นอนให้ตรงใจ แบบไหนเหมาะ ไม่เหมาะมีคำตอบ การนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตในแต่ละวันเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าใครนอนหลับไม่สนิทละก็ จะส่งผลกระทบต่อการทำงานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นความง่วง อารมณ์หงุดหงิด ฉะนั้น ที่นอนจึงพลอยเป็นเรื่องสำคัญตามไปด้วย ต้องนอนสบายจะได้หลับสนิท การเลือก…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม331,240 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด162,723 ครั้ง
เปิดร้าน16 ม.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท10 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก